Bán thép, tăng đơ và ốc siết cáp cho khách ở Khu công nghiệp An Bình, Đồng Nai

cáp lụa mềm D15, ốc siết D15, tăng đơ D18, Công ty Lê Hà Vina, Công ty Lê Hà, Cáp mạ kẽm, cáp thép lụa, Bán 100 cuộn cáp thép, neo giằng nhà xưởng

Công ty Lê Hà Vina đã thông báo về việc bán 100 cuộn cáp lụa mềm D15 và ốc siết D15, tăng đơ D18 cho khách hàng tại Khu công nghiệp An Bình, Long Thành, Đồng Nai. Đây là khách hàng mối của Công ty Lê Hà tại các khu công nghiệp.

cáp lụa mềm D15, ốc siết D15, tăng đơ D18, Công ty Lê Hà Vina, Công ty Lê Hà, Cáp mạ kẽm, cáp thép lụa, Bán 100 cuộn cáp thép, neo giằng nhà xưởng

Công ty Lê Hà Vina là đơn vị có 15 năm thâm niên trong lĩnh vực bán cáp thép và các phụ kiện liên quan. Với kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, công ty đã trở thành một địa chỉ tin cậy cho việc mua sắm các sản phẩm cáp thép và ốc xiết tăng đơ.

Bán 100 cuộn cáp thép lụa 7m cho khách hàng khu công nghiệp

Trong thông báo mới nhất, Lê Hà Vina cho biết họ đang bán 100 cuộn cáp lụa 6×12. Cáp thép được cắt nhỏ 7m mỗi cuộn với kích cỡ dây 15mm. 

Cáp lụa mềm là các dòng cáp tiết giảm sợi quy chuẩn. Cáp thép quy chuẩn cho cấu trúc 6×36 từ là mỗi sợi gồm 6 tao cáp, mỗi tao gồm 36 sợi thép nhỏ. Cáp quy chuẩn bền, nhưng đắt. Trong quá trình sử dụng không nhất thiết việc dùng cáp này. Người ta đã tiết giảm sợi cáp xuống còn 6×6, 6×12, 6×19. Việc giảm sợi thép giúp dây cáp mềm hơn gọi là cáp lụa mềm. 

Cáp lụa mềm như 6×6 dùng để tết cảnh hay làm dây trang trí. Còn các dòng cáp 6×12, 6×19 dùng để neo giằng cho các công trình liên kết. Chúng ta hay thấy dùng cáp này trong giằng mái nhà xưởng, làm giằng thân – vách của nhà kho, nhà thép tạm thời. Vì chỉ neo giằng – ít chịu lực nên các dòng thép tiết giảm sợi phù hợp cho sử dụng và giảm giá khi mua. 

cáp lụa mềm D15, ốc siết D15, tăng đơ D18, Công ty Lê Hà Vina, Công ty Lê Hà, Cáp mạ kẽm, cáp thép lụa, Bán 100 cuộn cáp thép, neo giằng nhà xưởng

Các cáp lụa này thường được yêu cầu mạ kẽm để bảo vệ sợi cáp. Cáp mạ kẽm giúp chống rỉ sét và gia tăng giá trị sử dụng lên 3 – 5 năm so với sợi cáp thường. 

Công ty trong khu công nghiệp An Bình mua 100 cuộn cáp thép D15, mỗi cuộn cắt làm 7m. Điều này có thể thấy công ty dùng cáp để giằng mái, cố kết thân nhà xưởng. Chiều dài 7m là đủ cho một nhịp xưởng. Công ty mua và nhờ bên cung cấp là Lê Hà cắt luôn cho tiện sử dụng. Kích thước sợi 15mm có sức nâng tải 10 – 12 tấn, có thể rằng và kết nối các vì dầm của nhà xưởng. Cáp cáp này đã thay cho các cây thép cố định, nhưng linh động hơn. 

Công ty Lê Hà cũng cung cấp cũng cung cấp ốc siết cáp D15 và tăng đơ D18. Các phụ kiện này rất quan trọng trong việc gắn kết cáp thép và đảm bảo sự an toàn và ổn định cho việc sử dụng. 

Ốc siết cáp hay còn gọi là khoá cáp, con cóc cáp. Các ốc siết cáp có hình vòng khuyên với hai chân ốc. Khi văn lại đủ lực, nó khóa cứng, khóa chết vị trí của các sợi cáp hay sợi cáp với thiết bị. Vì vậy nó gọi là khoá cáp hay ốc siết cáp.

Khóa cáp chủ yếu làm từ chất liệu thép. Nó được đúc và gia công thành các kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, người ta cũng dùng thép carbon làm khóa cáp cho các môi trường ăn mòn, nước biển ngoài trời. Nhưng ốc siết cáp inox này đắt hơn nên chỉ dùng khi cần thiết. 

Công ty mua 4 bao Ốc siết, mỗi bao 200 con ốc. Điều này là phù hợp với lượng 100 cuộn cáp thép đặt phía trên. Theo tiêu chuẩn, mỗi điểm nối cần ít nhất 3 ốc bắt ngược nhau. Các công trình lớn cần bắt 4 – 5 ốc. 100 cuộn cáp với 2 đầu sợi cần tới 600 – 800 ốc siết cho công trình. 

Bên cạnh ốc siết cáp là tăng đơ. Đây là vật dụng dùng để gia cố, kéo tăng sợi cáp. Tăng đơ dùng trong khu công nghiệp thường là tăng đơ hai đầu tròn hay tăng đơ một đầu móc, một đầu tròn. Các tăng đơ này dùng để gắn kết một đầu sợi cáp với một điểm neo của công trình. 

cáp lụa mềm D15, ốc siết D15, tăng đơ D18, Công ty Lê Hà Vina, Công ty Lê Hà, Cáp mạ kẽm, cáp thép lụa, Bán 100 cuộn cáp thép, neo giằng nhà xưởng

Tăng đơ D18 có sức tải trọng lên đến 20 tấn. Tải trọng tăng đơ kéo giữ thường gấp 1,5 đến 2 lần tải trọng cáp. Vì tăng đơ phải chịu sức tặng từ hai đầu chịu lực. 

Khu công nghiệp An Bình đang trong quá trình mở rộng. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước về đây xây dựng nhà xưởng để sản xuất. Quá trình đó cần xây nhà xưởng và lắp đặt trang thiết bị. 

Khu công Nghiệp An Bình là xã đầu của huyện Long Thành, Đồng Nai. Văn Phòng và kho Miền Nam của Lê Hà rất gần nơi này. Vì vậy khi khách đặt hàng số lượng lớn, Lê Hà cho xe tải chở sản phẩm đến tận công trình cho đối tác.  Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, Lê Hà Vina đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho việc mua sắm các sản phẩm cáp thép và phụ kiện. 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *