CÁP INOX 6X12 DÙNG ĐỂ LÀM CẦU THANG

Cáp inox 304, Chất liệu inox 304, Cáp inox, Cáp thép, Lắp đặt cáp thép, lưới cáp an toàn cầu thang nhà cao tầng, Xây dựng cầu thang cáp

Cáp inox 304 là một loại cáp được làm từ chất liệu inox 304. Cáp inox có độ bền và khả năng chịu lực ít hơn so với cáp thép. Nhưng cáp inox thì sáng, bóng, và không bị hoen gỉ. Vì vậy nó rất phù hợp cho làm nội thất xây dựng. 

Cáp inox 304, Chất liệu inox 304, Cáp inox, Cáp thép, Lắp đặt cáp thép, lưới cáp an toàn cầu thang nhà cao tầng, Xây dựng cầu thang cáp

Cáp inox thường là dòng cáp lụa mềm. Nó là các dạng cáp tiết giảm sợi như 6×6, 6×12, 6×19… Trong đó, cáp có cấu trúc 6×12 và 6×19 hay dùng để neo giằng, nâng hạ. Khách hàng đặt loại cáp inox cấu trúc 6×12. Đây là cấu trúc trung bình của cáp lụa mềm. Dùng loại này cũng đảm bảo cho việc nội thất, neo giằng của mình. 

Cáp inox 10mm có sức nâng tải 7 tấn – 8 tấn. Sức nâng này giúp làm giằng cầu thang khá tốt. Cầu thang nhà cao tầng thường là cầu đúc bê tông cốt thép, lực nâng chủ yếu ở nền cầu thang. Việc lắp đặt cáp thép chủ yếu dùng để neo giằng lan can. Đồng thời nó cũng thay cho công đoạn làm lưới cáp an toàn cầu thang nhà cao tầng. Xây dựng cầu thang cáp mày phù hợp với những gia đình có trẻ em, người già, và không gian hạn chế. 

Cáp inox 304 là chất liệu cáp không gỉ. Cáp inox này sáng, bóng, và không bị bẩn khi sử dụng. Vì vậy nó cực kỳ phù hợp cho làm nội thất gia đình, nội thất chung cư. 

 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *