Cáp inox là gì

Cáp inox là loại cáp thép đặc biệt. Nó làm từ chất liệu thép crom và nhiều phụ liệu khác nên không bị gỉ sét. Chất liệu inox có 03 dạng là inox 205 thuộc cấp thấp, Inox 304 cấp trung và Inox 316 cấp cao không thể bị gỉ. Nếu nói về cáp inox bình thường, thì nó làm từ chất liệu inox 304 cấp trung, không bị rỉ sét và hiệu quả cao. 

Cáp inox D11 tức là kích cỡ sợi dây là 11mm. Kích cỡ này  có thể có lực nâng, lực căng lên tới 8 tấn – 10 tấn. Nó đảm bảo an toàn cho việc neo giằng. 

 

Cáp inox thường là dòng cáp lụa mềm. Đó là các loại cáp tiết giảm sợi với cấu trúc 6×6, 6×12 và 6×19. Các cấu trúc này có thể làm kích cỡ lớn – nhỏ khác nhau. Nhưng đa phần cáp inox cấu trúc 6×6 là thường làm sợi nhỏ, dùng để  trang trí, tết mỹ thuật, treo đồ trong các cửa hàng, gia đình. Cáp 6×12 và 6×19 mới đủ tiêu chuẩn dùng để neo giằng, nâng đỡ vật nặng. 

 

Cáp inox là sự nâng cấp của cáp thép mạ kẽm hay cáp thép bọc nhựa. Cáp thép thường hay bị gỉ sét, nên người ta hay mạ kẽm hay bọc nhựa sợi dây để chống tác động bên ngoài. Nhưng chất liệu Inox không bị rỉ nên không cần mạ hay bọc. 

 

Dùng cáp inox có độ sáng bóng, sang trọng hơn so với cáp lụa mềm mạ kẽm. Vì vậy, cáp inox này dùng trong các môi trường quan trọng. Điển hình như làm cầu đường, nhà máy, dùng trong siêu thị, cầu vượt. Người ta dùng cáp inox cho nội thất gia đình, quán cafe… Điển hình như làm cầu thang cáp, dùng làm cáp an toàn ban công nhà cao tầng, chung cư..,

 

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

???? VP HCM: 652/2B Quốc Lộ 13, Khu Phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

???? VP Hà Nội: Tòa nhà Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

☎ Tel: 0983 514 800

???? Website: www.capthepxaydung.com

???? Email: Lehavinagroup@gmail.com

Zalo doanh nghiệp: https://zalo.me/4102110169338415055

Shoppee Shop: https://shopee.vn/leha_vina

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *